- - 0 bình luận - lượt xem
http://bdschothuesaigon.blogspot.com/2018/07/tat-ca-nhung-gi-lam-cho-nen-rivera-park.html
alt='Tăng Like Vip' height='250' src='' width='250'/>

Long Giang Land CĐT Rivera Park Sài Gòn đích thực trở lại mạnh mẽ không chỉ có doanh thu ngàn tỷ, lợi nhuận đột biến mà quan yếu nhất là thi...

Long Giang Land CĐT Rivera Park Sài Gòn đích thực trở lại mạnh mẽ không chỉ có doanh thu ngàn tỷ, lợi nhuận đột biến mà quan yếu nhất là thiết lập đường ray và tạo đà tốc độ cho chiến lược dài hạn mang vị thế một nhà tạo lập BĐS uy tín hàng đầu.
Bất động sản Hồ Chí Minh bất thần khi một dự án mới của 1 nhà đầu tư mới đứng đầu tốc độ bán hàng trên thị trường. Cho thuê Rivera Park Sài Gòn đã bán 90% căn hộ trong vòng 3 tháng sau lúc mở bán. Hơn thế, sang 2017, tới lúc bàn giao giá căn hộ đã tăng gần 20%... hiện tượng hãn hữu với trên thị trường.
Nhưng bất ngờ nhất là khi những bạn nhận nhà và thụ hưởng thực tiễn căn hộ. Hiếm có dự án nào sở hữu giá thành nhàng nhàng khá nhưng được xây dựng và hoàn thiện với chất lượng cao cấp như Rivera Park Sài Gòn.
Theo đó, các căn hộ đều được ngoại hình theo phong phương pháp hiện đại, sở hữu một ban công và một logia phơi đồ, mọi các phòng đều xúc tiếp mang gió và ánh sáng tự nhiên. Cửa ra vào chống cháy theo tiêu chuẩn Japan, kính cường lực bí quyết nhiệt - cách âm ba lớp, hệ thống báo cháy tới từng căn hộ, điều hòa trung tâm âm trần kết hợp khí tươi cho toàn căn hộ, khóa cửa tuyệt vời 3 phương thức... là các chi tiết lần thứ một áp dụng ở những căn hộ ở Việt Nam.
Còn nội thất bên trong khi Rivera Park được bàn giao ?
Với thiết bị vệ sinh Baravat cao cấp kỹ thuật men nano trắng nổi danh của Đức chỉ xuất hiện trong những khách sạn 5 sao cũng được lắp đặt ở Rivera Park Sài Gòn. Hệ thống thứ điện, bếp và tủ đều được hoàn thiện mang những trang bị cao cấp của các thương hiệu hàng đầu thế giới... tạo bắt buộc chất lượng khác biệt của căn hộ Rivera Park
Cùng mang đó, hệ thống nhân thể ích dịch vụ với 3 cầu cầu thang máy tốc độ cao, hệ thống kiểm soát an ninh hiện đại, bể bơi trong nhà 300 m2, công viên nội khu 2.000 m2... Đặc biệt, chủ đầu tư đã bỏ thêm tiền để lát đá lúc không hầu hết sảnh, đường đi, vườn hoa cho cư dân.
Qua khảo sát thực tại hơn 90% người tậu đã kiểm tra chất lượng nên chăng và cực kỳ cần chăng khi xách vali về 'nơi chốn bình yên' của mình.
15/10/2017, lúc Rivera Park Sài Gòn bàn giao là trong sự hoan hỉ của những bạn đánh dấu thành công trên đất Sài Gòn thì 'người anh em' Rivera Park Hà Nội đang vào giai đoạn nước rút. Sau 18 tháng khởi công, Rivera Park Hà Nội đã cất nóc cả 2 tòa tháp, đến cuối 2017 phần xây thô đã hoàn tất và hoàn thiện mặt ko kể trước tết nguyên đán 2018. Hiện chủ đầu tư đang hoàn thiện dự án để kịp bàn giao trước tiến độ vào 5/2018.
Rivera Park Hà Nội là dự án nổi bật khi tọa lạc trên vị trí đắc địa: Ngã tư Vũ Trong Phụng - Nguyễn Huy Tưởng, điểm nhấn trên phố Vũ Trong Phụng đang mở mang trong 2018.
Với thành công từ Sài Gòn, tại Hà Nội đã được Long Giang Land chú trọng đầu tư, nâng cấp để với được sản phẩm nhãn hiệu Rivera Park lý tưởng hơn. Long Giang Land cam kết có lại cho người sắm 1 cảm nhận về chất lượng căn hộ 5 sao với 3 yếu tố: một thể ích vượt trội - nội thất sang trọng - dịch vụ 5 sao.
Tất cả những gì đã làm cho nên Rivera Park Sài Gòn sẽ được nâng cấp, áp dụng cho Rivera Park Hà Nội. Theo đó,các căn hộ được thiết mang phong cách hiện đại, trí khoa học nhằm dùng cho nhu cầu phổ biến của cư dân dự án; hệ thống tiện ích sắp như cùng dịch vụ hoàn hảo, chăm chút các nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng. Đặc biệt, nội thất căn hộ được hoàn thiện từ nguyên liệu và thứ tốt nhất hiện mang trên thị trường.
Với cam kết, tăng trưởng những dự án BĐS theo phương châm “Nói thực – làm cho thực – tạo giá trị thực", từ dấu ấn Rivera Park Sài Gòn, Long Giang Land tự tin đón thành công mang Rivera Park Hà Nội trong 2018.
Con số động lực
Ông Hồ Hồng Hà - Tổng giám đốc Long Giang Land nhấn mạnh, dù là người đi sau nhưng Long Giang Land đang dần khẳng định được uy tín và tiếng tăm của mình. Với những thành công trong năm 2017 và kế hoạch bứt phá trong năm 2018, sẽ đưa Long Giang Land vươn lên là một DN tiên phong sở hữu chuỗi những hoạt động trong lĩnh vực BĐS từ khâu đầu tư, xây dựng, marketing BĐS, quản lý khai khẩn những theo phong bí quyết phổ biến năm kinh nghiệm và chuẩn mực.
Báo cáo tài chính quý 4/ 2017 và lũy kế cả năm của Long Giang Land cho thấy, doanh thu đạt 830,4 tỷ đồng và tổng lợi nhuận trước thuế đạt tới 123 tỷ đồng - hoàn tất vượt mức kế hoạch!.Đây là con số ấn tượng ví như biết rằng, 2016 là 1 năm thách thức lúc Long Giang Land cùng khi nâng cao trưởng 2 dự án lớn ở Sài Gòn và Hà Nội. 9 tháng đầu năm 2016 báo lỗ, lợi nhuận cả năm chỉ đạt hơn 5 tỷ đồng.
Tại đại hội cổ đông tháng 4/2017, chủ toạ HĐQT - Lê Hà Giang công bố mục đích 1.000 tỷ đồng doanh thu, 100 tỷ đồng lợi nhuận trong năm 2017 tuần tự gấp 4 và 20 lần thực hiện được trong năm 2016 đã có nhữngdấu hỏi về tính khả thi.

Vượt qua thách thức, Long Giang Land đã sở hữu doanh thu và lợi nhuận lịch sử trong hơn 10 năm qua. Đây là các con số động lực cho Long Giang Land bước vào công đoạn mới. Nếu 2016 là năm nền tảng thì 2017, con tàu Long Giang Land đã được đặt trên đường ray để tăng tốc.
Ông Hà cho biết, năm 2018, vô cùng thị hướng tới mục tiêu doanh thu 1.200 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 120 tỷ đồng trên cơ sở bàn giao các căn hộ trong năm 2018. Cụ thể, bàn giao nốt những căn hộ căn hộ ở Rivera Park Sài Gòn và bán hàng tại Rivera Park Hà Nội.

Công ty TNHH Tài Sản Nhà Đất (TSND REAL)

Địa chỉ : 5.17-The Everrich Infinity, 290 An Dương Vương, P4, Quận 5

Hotline : 0941.22.23.24 - 0918.088.997 (A Hưng)- 0934.144.211 (C Trân)

UY TÍN - ĐÁNG TIN CẬY - TRUNG THỰC

Chúng tôi luôn cố gắng trở thành công ty môi giới BĐS hàng đầu tại Việt Nam